Quality of photographs

jamesedwards0579

New Member
Messages
1
Reaction score
0
Points
1
Vì Sao Bạn Làm SEO Copywriting Chưa Hiệu Quả?

SEO Copywriting là công cụ giúp website đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và được nhiều người dùng ghé thăm. Dù SEO Copywriting quan trọng thế nhưng nhiều khi ta làm nó vẫn chưa hiệu quả lắm bởi những lý do khách quan lẫn chủ quan. Vậy những lý do ấy là gì? Hãy cùng KingWorld - Đào tạo SEO thực chiến tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

23sj19D.jpg


Vì sao bạn làm SEO Copywriting chưa hiệu quả?​

1.Chưa hiểu rõ về công việc của mình

Một trong những lý do hàng đầu khiến bạn làm SEO Copywriting chưa hiệu quả chính là chưa hiểu rõ về công việc của mình. Bạn chỉ biết qua loa về SEO Copywriting ví dụ như đây là việc cần làm để website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Hoặc SEO Copywriting chỉ đơn giản là chèn từ khoá thích hợp vào những bài viết chất lượng là ổn rồi. Nhưng mọi việc không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Có rất nhiều việc cần phải làm và mỗi giai đoạn trong quá trình làm SEO Copywriting sẽ có những yêu cầu riêng bên cạnh những yêu cầu chung. Những yêu cầu cụ thể ấy là gì thì bạn phải “đích thân” đến học tại trung tâm đào tạo SEO hàng đầu KingWorld để biết nhé! KingWorld sẽ giúp bạn hiểu rõ về công việc của mình – một điều vô cùng cần thiết.

2.Chưa thành thạo kỹ thuật SEO

SEO Copywriting không đòi hỏi bạn phải văn chương xuất sắc như những nhà văn “xuất chúng” nhưng nó đòi hỏi bạn phải sáng tạo dựa trên những nguyên tắc và kỹ thuật nhất định. Ví dụ như về mật độ rải từ khoá. Không phải bài viết nào bạn cũng rải như nhau, mà là tuỳ thuộc vào vai trò của bài viết trong chiến lược SEO mà mật độ và cách rải từ khoá sẽ khác đi. Hoặc như độ dài của bài viết. Có bài bạn chỉ cần viết khoảng 500 từ, bài khác lại cần đến 1500 từ hay thậm chí 3000-5000 từ. Tại sao lại có sự chênh lệch lớn đến như vậy? Bạn phải học về kỹ thuật SEO mới biết được những điều ấy và dĩ nhiên là xây dựng tốt hơn hệ thống bài viết cho mình.

3.Chưa có mục tiêu cùng chiến lược hiệu quả

Bất cứ ai cũng có thể viết bài tương đối chuẩn SEO nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt vị trí SEO Copywriter được. Tại sao thế? Đấy là bởi bạn không thiết lập mục tiêu và chiến lược tốt. Như mình đã đề cập ở trên, mỗi giai đoạn làm SEO sẽ có những yêu cầu riêng cho bài viết và nếu bạn cứ “trung thành” với một cách viết bài cho website, làm giảm năng suất của tiến trình SEO. Đồng thời nếu bạn không xây dựng mục tiêu cùng chiến lược, bạn sẽ dễ bị nản vì phải mất nhiều thời gian SEO mới bắt đầu đem về lợi ích cho bạn. Chính vì thế, bạn cần học cách xây dựng mục tiêu bằng cách tham gia Khoá học SEO chuyên nghiệp từ chuyên gia đào tạo SEO Eric Doan của KingWorld. Trở thành học viên của KingWorld, bạn sẽ được anh Eric Doan – chuyên gia SEO – Marketing Online, tận tình hướng dẫn cách xây dựng chiến lược linh hoạt và phù hợp với từng website. Với những chiến lược “khác biệt” này, cơ hội thành công của bạn trước đối thủ mạnh sẽ cao hơn rất nhiều.

zfppeJE.jpg


Cùng chuyên gia Eric Doan chinh phục Tư duy SEO khác biệt​

4.Không quản lý tốt hệ thống bài viết

Đây là điều gây ra nhiều khó khăn cho SEO Copywriter. Việc quản lý bài viết không hề dễ nhất là khối lượng bài viết ngày một nhiều thêm. Có những lúc, bài viết sau một thời gian sẽ bị lỗi như link bị lỗi không mở được hoặc video không xem được,… gây ảnh hưởng xấu “thầm lặng” đến website của bạn. Và để giải quyết khó khăn này của bạn, trung tâm KingWorld đã thành lập và phát triển hệ thống Tư duy SEO khác biệt "Manager - Thinking - Smart". Đây là phần mềm quản trị SEO hiện đại giúp bạn dễ dàng theo dõi không riêng gì hệ thống bài viết của mình mà còn là toàn bộ dự án SEO. Rất nhiều chuyên gia trong nghề như Lê Anh Tuấn – CEO Firstcom Digital, Anh Huy Võ - CEO Truyền Thông Tiếp Thị VIG,… đều tin dùng hệ thống này và đạt được những thành công lớn với SEO. Do đó, hãy cùng học cách sử dụng phần mềm này với chuyên gia Eric Doan

5.Chỉ viết trên website của mình

Website là nơi để bạn gửi đến người dùng những bài viết chất lượng nhất. Nhưng nếu chỉ viết trên đấy thôi thì bạn đã thất bại khi làm SEO mất rồi. Bạn cần phải viết ở nhiều nơi khác nhau rồi kéo dẫn người dùng về website của bạn. Ví dụ như bạn có thể

-Bình luận trên forum, group,…

-Tạo một profile trên trang khác và đính kèm đường link dẫn đến website chính

-Bình luận trên blogs, websites của người khác,…Bên cạnh đó, trong quá trình viết bài ở những khác, bạn sẽ được trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực của mình. Chẳng hạn như khi bình luận trên forum bạn sẽ gặp nhiều ý kiến khác nhau và bạn có thể học từ những ý kiến trái chiều ấy, lấy chúng là ý tưởng cho bài viết sắp tới của mình.

Xem thêm về khoá đào tạo SEO Website - Facebook - Youtube - Local - Linkedin - Medium – Quora của KingWorld tại https://www.linkedin.com/company/dao-tao-seo-website-facebook-youtube-local-linkedin-medium-quora

Trên đây chỉ là những lý do cơ bản nhất mà bạn làm SEO Copywriting mãi chưa thành công. Còn những lý do khác tiềm ẩn mà “mỗi nhà mỗi cảnh” nên mình không nói được. Vì thế, bạn hãy gia nhập vào “gia đình” KingWorld. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và họ sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề của mình, khắc phục chúng và phát triển tốt hơn.
 
Last edited:
Top